Headlines News :
Home » , » Nhiều người không biết Chấp hành viên là ai

Nhiều người không biết Chấp hành viên là ai

Đăng bởi: Đức Hoài vào ngày Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2013 lúc 02:03

(Hoailegal)-"Nhiều người dân không biết Chấp hành viên là ai nhưng hỏi họ khi có bản án có hiệu lực pháp luật thì đem đến đâu thi hành thì họ trả lời được ngay".

"Nhiều người dân không biết Chấp hành viên là ai nhưng hỏi họ khi có bản án có hiệu lực pháp luật thì đem đến đâu thi hành thì họ trả lời được ngay. Chúng tôi khi làm công tác tuyên truyền, phổ biến chế định Thừa phát lại không quá chú tâm vào việc giải thích, cắt nghĩa 3 chữ Thừa phát lại là gì mà chỉ cố gắng làm sao để người dân biết khi rơi vào trường hợp, tình huống nào thì họ sẽ đến nhờ Thừa phát lại giải quyết". Đây là chia sẻ rất thật lòng của khách mời là Thừa phát lại-Thạc sĩ Nguyễn Tiếp Pháp trong buổi nói chuyện chuyên đề "Thừa phát lại- Ông là ai?" do Nhà văn hóa thanh niên tổ chức vào sáng ngày 31/8.

Buổi nói chuyện thu hút khá đông người tham dự mà thành phần chủ yếu là các bạn trẻ, những sinh viên luật và những người đang công tác trong lĩnh vực pháp luật. Tại buổi nói chuyện, những người tham dự đã được Thừa phát lại Nguyễn Tiến Pháp chia sẻ các câu chuyện, các kinh nghiệm trong công tác Thừa phát lại, những khó khăn của chế định Thừa phát lại trong giai đoạn thí điểm. Bên cạnh đó, khách mời cũng giải đáp một số câu hỏi, thắc mắc của người tham dự liên quan đến 4 loại việc của Thừa phát lại.

Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện:
Khách mời Thừa phát lại-Thạc sĩ Nguyễn Tiếp Pháp 

(ĐH)

Tác giả bài viết: Thừa phát lại Nguyễn Tiến Pháp(Trưởng VP Thừa phát lại Quận Thủ Đức)
Tổng đài giải đáp, hỗ trợ về Thừa phát lại miễn phí trên toàn quốc: 0834 112 115 -
Nhập Email để nhận tin Thừa phát lại mỗi ngày:

Đưa tin Thừa phát lại cả nước 24/24h

Share this article :

0 nhận xét:

Bình luận về bài viết

Chia sẻ đến mọi người

Địa chỉ tòa soạn

 
Hỗ trợ nhanh nhất: Facebook | Twitter | Email
Phát triển bởi: Nguyễn Tiến Pháp
Copyright © 2009. Vi bằng Thừa Phát Lại - Thoải mái chia sẻ mà không cần dẫn nguồn!