Thừa phát lại tiếp nhận sinh viên thực tập

(Thừa phát lại 24h)-Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tập của sinh viên năm cuối chuyên ngành Luật, Văn phòng chúng tôi sẽ tiếp nhận: 07 thực tập sinh là sinh viên  năm cuối chuyên ngành Luật, ưu tiên nam giới.
Thư ký nghiệp vụ VP Thừa phát lại
Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức là một trong 10 Văn phòng Thừa phát lại đầu tiên của TP. HCM.
Với lực lượng nhân sự đông đảo, có trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất về dịch vụ xác minh điều kiện thi hành án, tổ chức thi hành án, tống đạt, lập vi bằng ghi nhận sự kiện, hành vi làm chứng cứ trong xét xử và các quan hệ pháp lý khác.
Với sứ mạng là những người tiên phong trong lĩnh vực Thừa phát lại, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tụy, trung thực, bảo vệ tốt nhất lợi ích của khách hàng, phụng sự công lý và công bằng xã hội.
Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là “Hành động vì lợi ích của khách hàng”.
Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tập của sinh viên năm cuối, Văn phòng chúng tôi sẽ  tiếp nhận: 07 thực tập sinh là sinh viên năm cuối chuyên ngành Luật, ưu tiên nam giới.
Những trường hợp thực tập toàn thời gian ở Văn phòng, hỗ trợ tích cực cho công việc của văn phòng thì sẽ được xem xét hỗ trợ thu nhập và có cơ hội được tiếp nhận vào làm việc ở Văn phòng sau khi tốt nghiệp
Hồ sơ : Đơn xin thực tập (viết tay), Sơ yếu lí lịch,, Bảng điểm học tập, Bằng cấp, chứng có liên quan (photo).
Thời gian nhận hồ sơ:  Ưu tiên nhận hồ sơ đến ngày 24/03/2015.
Nộp hồ sơ  tại : Trụ sở Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức - 41 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.
Điện thoại: 08.37 22 8198           Hotline01234 112 115
Email: thuaphatlaithuduc@gmail.com       Website: http://www.thuaphatlaithuduc.vn/
Thực tập tại Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức, bạn sẽ có cơ hội học tập, trau dồi, phát triển nghề nghiệp – nghề Thừa phát lại – một nghề luật mới với nhiều thử thách nhưng cũng hứa hẹn những thành công.
Bạn có muốn trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực Thừa phát lại không?

Mới hơn Cũ hơn