Headlines News :
Home » » Không chờ thuốc độc, tử tù tự sát

Không chờ thuốc độc, tử tù tự sát

Đăng bởi: Đức Hoài vào ngày Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013 lúc 07:42

(Hoailegal)-Đang trong thời gian chờ thuốc độc để thi hành án tử thì bất ngờ tử tù Nguyễn Tiến Công tự tử ngay tại trại giam.


Nguyễn Tiến Công.
Ngày 17/6, thi thể tử tù Nguyễn Tiến Công (tức Công “Giáp”, 35 tuổi, ở đường Thuyết, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã được gia đình tổ chức tang lễ và tiến hành hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ (Hải Phòng). Trước đó, ngày 15/6, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục khám nghiệm pháp y, thi thể tử tù Nguyễn Tiến Công đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình để đưa về nhà tổ chức tang lễ.
Công bị lĩnh án tử hình về tội giết người. Đang trong thời gian chờ thuốc độc để thi hành án thì bất ngờ Công tự tử ngay tại trại giam. Được biết, trong những ngày chờ thi hành án tử, Công tỏ ra bình thản, chấp nhận sự phán quyết... Trước khi bị kết án tử hình về tội giết người, Công đã từng có hai tiền án và nghiện ma túy.
Súng bút dùng bắn ông K.
Súng bút dùng bắn ông K.
Trước đó, dù không có hằn thù gì ông Phạm Đề K. (61 tuổi, ở đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng) nhưng do bị ảo giác sau khi đập “đá” (một loại ma tuý), Công vào nhà rồi trèo lên tầng 2 ngôi nhà của gia đình ông K. Sau hồi loanh quanh, Công nhìn thấy ông K. và bất ngờ lạnh lùng siết cò khẩu súng bút bắn làm ông K. chết ngay tại chỗ lúc 16 giờ 30 ngày 2/5/2010.
Góc ban công tầng 2, nơi sát thủ nổ súng.
Góc ban công tầng 2, nơi sát thủ nổ súng.
Vợ chồng Công thuê trọ gần nhà ông K. Khi gây án, tuy mới 32 tuổi nhưng Nguyễn Tiến Công đã có tiếng trong giới giang hồ đất Cảng về máu lạnh. Nhiều tay giang hồ có số má ở Hải Phòng nghe đến tên Công cũng phải nể.
Năm 17 tuổi, Công đã bị tòa án quận Ngô Quyền (Hải Phòng) xử 30 tháng tù (án treo) về tội cố ý gây thương tích. Hai mươi tuổi, Công bị tòa án Hải Phòng xử 5 năm 6 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng.
Là một con nghiện ma túy nặng, sau mỗi lần đập “đá” Công rơi vào trạng thái hoang tưởng, ảo giác có thể leo trèo trên tường qua các mái nhà nhanh nhẹ như mèo...
Theo Lam Khê
Tiền phong

Tác giả bài viết: Thừa phát lại Nguyễn Tiến Pháp(Trưởng VP Thừa phát lại Quận Thủ Đức)
Tổng đài giải đáp, hỗ trợ về Thừa phát lại miễn phí trên toàn quốc: 0834 112 115 -
Nhập Email để nhận tin Thừa phát lại mỗi ngày:

Đưa tin Thừa phát lại cả nước 24/24h

Share this article :

0 nhận xét:

Bình luận về bài viết

Chia sẻ đến mọi người

Địa chỉ tòa soạn

 
Hỗ trợ nhanh nhất: Facebook | Twitter | Email
Phát triển bởi: Nguyễn Tiến Pháp
Copyright © 2009. Vi bằng Thừa Phát Lại - Thoải mái chia sẻ mà không cần dẫn nguồn!