Giới thiệu

Chào bạn!
Rất vui khi được bạn quan tâm và ghé thăm trang tuyên truyền về chế định Thừa phát lại đang trong giai đoạn thí điểm.
Chuyên trang Vi bằng Thừa phát lại được tạo lập bởi Thạc sĩ Nguyễn Tiến Pháp, Trưởng Văn phòng Thừa phát lại Q. Thủ Đức, Nguyên Trưởng Văn phòng Thừa Phát Lại Qun 10, giảng viên Học viện Tư pháp vđạo tạo nghề Thừa Phát Lại.
Chuyên trang nhằm chia sẻ những bài viết chuyên sâu về lĩnh vực lập vi bằng, một mảng công việc rất thú vị của Thừa phát lại và rất hữu ích với người dân. Chuyên trang đóng góp vào nỗ lực chung của Văn phòng Thừa phát lại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh nhằm tuyên truyền chế định Thừa phát lại  đến gần hơn với người dân.

TPL Nguyễn Tiến Pháp tạo lập chuyên trang Vi bằng Thừa Phát Lại với tâm nguyện:
- Sẽ dùng hết đam mê, nhiệt huyết của mình để tuyên truyền chế định Thừa phát lại đến gần với người dân;
- Chuyên trang ra đời sẽ là nơi chia sẻ những bài viết chuyên sâu về việc lập vi bằng của Thừa Phát Lại và một số vấn đề khác về Nghề Thừa Phát Lại
- Cách viết đơn giản, đi thẳng vào vấn đề sẽ giúp người đọc tiếp cận nhanh những kiến thức về lĩnh vực lập vi bằng của Thừa phát lại; 
- Chuyên trang cũng sẽ là nơi mà đọc giả nhận được những thông tin mới nhất trên cả nước về chế định  này (cập nhật thông tin mỗi ngày).
- Mục đích cuối cùng của tác giả khi sáng lập Chuyên trang này là "để Người dân biết được khi nào thì nên nhờ Thừa Phát Lại hỗ tr và hiểu đúng giá trị của Vi bằng"!
Chúng tôi cũng đồng thời khuyến khích mọi người đóng góp bài viết cho Chuyên trang hoặc chia sẻ các hình ảnh, hoạt động, các bài viết Thừa phát lại từ trang này đến các phương tiện thông tin khác.
Với sứ mệnh là những người đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực Thừa phát lại, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình cho thành công của chủ trương thí điểm chế định Thừa phát lại.

Chúng tôi cũng đồng thời nhấn mạnh, quyền tác giả luôn được tôn trọng và các bài đăng dù ngắn hay dài đều là trí tuệ và tâm huyết của tác giả. Do đó, bất kỳ sự copy hay sao chép từ trang nào vào trang này, chúng tôi đều dẫn nguồn cụ thể. Riêng đối với các bài viết có do các thành viên của chuyên trang viết (những bài không có dẫn nguồn bên dưới), chúng tôi rất biết ơn nếu các bạn like, chia sẻ, đăng bài lại mà KHÔNG CẦN DẪN NGUỒN bởi các bạn đang phổ biến, tuyên truyền chế định mới mẻ này!
========================================
Mọi sự quan tâm hay yêu cầu hỗ trợ về Thừa phát lại, xin vui lòng  liên hệ với đến TPL Nguyễn Tiến Pháp theo thông tin dưới đây:
VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI QUẬN THỦ ĐỨC
ĐỊA CHỈ: 41 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
DI ĐỘNG: 01234 112 115   -   0989 113 216
ĐIỆN THOẠI: (84 8) 37 228 198           FAX: (84 8) 37 228 126
EMAIL: tplnguyentienphap@gmail.com 
Mới hơn Cũ hơn